– Lên ý tưởng từ đầu những năm 1992, Trường Tồn là một tập đoàn tư vấn và đầu tư đa quốc gia, với nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người. Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với các lĩnh vực kinh doanh chính như: bất động sản, thầu cơ điện, đồ gỗ cao nội thất cấp, thời trang, sản phẩm nông nghiệp xanh sạch và quỹ thiện nguyện. Tập đoàn luôn tận tâm giúp đỡ mọi người tạo dựng cuộc sống an nhàn, lý tưởng. Gần đây nhất, chủ tịch tập đoàn Trường Tồn Phạm Mạnh Hoàn đã chỉ đạo tập trung vào việc mở rộng thị trường bất động sản của mình. Giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam, cũng như cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản tiên tiến công nghệ AI 4.0.

– Tập đoàn Trường Tồn đã theo đuổi sự xuất sắc kể từ khi thành lập. Tầm nhìn tới năm 2026, Tập đoàn sẽ có hơn 1.600 nhân viên và các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn là Việt Nam, Úc, Singapore, và Hoa Kỳ. Với thiết kế tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ tận tâm, TruongTon thương hiệu đã đạt được danh tiếng tốt và ảnh hưởng xã hội ngày càng tăng.

– Thành công lớn về tài chính của tập đoàn đã cho phép nó đóng góp cho xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ điện. Tập đoàn đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp có trách nhiệm nhất với xã hội” và thuộc “Nhóm doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất Việt Nam”. Nhìn về tương lai, CEO công ty Trường Tồn Phạm Mạnh Hoàn định hướng sẽ mở rộng sang nhiều lĩnh vực hơn và địa bàn rộng hơn, đồng thời tiếp tục duy trì các giá trị tạo nên tên tuổi của mình là “Quyết đoán, Cởi mở, và Chính trực”. Công ty cổ phần tập đoàn Trường Tồn luôn theo đuổi sự xuất sắc trong mọi công việc của mình. Tập thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn tin rằng đây là cách tốt nhất để đạt được sự thành công hôm nay và tiếp tục hướng tới tương lai.

 

vbos
logo vin me
logo vin bos