Với chiến lược dài hạn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu hút được nhân tài. Trải qua hơn 2 thập niên hình thành và phát triển không ít thăng trầm và cung bậc, Trường Tồn hiện là một tập đoàn tư vấn và đầu tư đa quốc gia hàng đầu tại việt nam. Trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính như: bất động sản, tài chính, năng lượng tái tạo, tư vấn đầu và quỹ thiện nguyện. Công ty cổ phần tập đoàn Trường Tồn luôn tận tâm giúp đỡ mọi người tạo dựng cuộc sống an nhàn, lý tưởng. Gần đây nhất, chủ tịch Phạm Mạnh Hoàn của tập đoàn Trường Tồn đã chỉ đạo tập trung vào việc mở rộng thị trường bất động sản của mình. Giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam, cũng như cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản tiên tiến công nghệ 4.0 mới nhất.

– Tập đoàn Trường Tồn đã luôn cố gắng: “định hướng tầm nhìn, theo đuổi mục tiêu” xuất sắc kể từ khi thành lập. Hướng năm 2026, Tập đoàn sẽ có hơn 1.600 nhân viên và các hoạt động chính của tập đoàn tại một số khu vực như: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Australia và Hoa Kỳ. Với độ tin cậy của thương hiệu, chất lượng và dịch vụ tận tâm, TruongTon thương hiệu đã đạt được danh tiếng tốt và ảnh hưởng xã hội ngày càng tăng.

– Thành công lớn về tài chính của tập đoàn đã cho phép nó đóng góp cho xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo. Tập đoàn đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp có trách nhiệm nhất với xã hội” và thuộc “Nhóm doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất Việt Nam”. Nhìn về tương lai để Trường Tồn CEO Phạm Mạnh Hoàn định hướng sẽ mở rộng hệ sinh thái và vươn xa hơn nữa, đồng thời tiếp tục duy trì các giá trị đã tạo nên thương hiệu “Trường Tồn”. Công ty tập đoàn Trường Tồn luôn định hình mọi công việc của mình với sự xuất sắc nhất. Tập thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn tin rằng đây là cách tốt nhất để đạt được sự thành công hôm nay và tiếp tục hướng tới tương lai “mãi mãi Trường Tồn”.

 

Công ty VinMe
Bất động sản vinbos
Đồ gỗ cao cấp Vinh Hoa